Skip navigation links

Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước tổ chức gặp mặt các thế hệ công chức, viên chức nghỉ hưu nhân dịp Xuân Mậu Tuất
Send this page to somebodyPrint this pageFeedback

Trong không khí “Mừng Đảng, mừng Xuân, chào đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018", sáng 02/02/2018 tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tổ chức buổi gặp mặt các công chức, viên chức nghỉ hưu khu vực phía Bắc. 
 

Đồng chí Triệu Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ Trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Triệu Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ Trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Đặng Thanh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Cục, lãnh đạo, công chức, viên chức nghỉ hưu thuộc các đơn vị của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước khu vực phía Bắc, Ban Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các phòng chức năng và các tổ chức sự nghiệp thuộc Cục.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, trong không khí nồng ấm, thân mật Thứ trưởng Triệu Văn Cường thay mặt Lãnh đạo Bộ gửi lời chúc mừng tới các công chức, viên chức Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã nghỉ hưu khu vực phía Bắc cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ và hạnh phúc. Cùng với đó Thứ trưởng cũng mong muốn các cán bộ, công chức của Cục đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục có sự đóng góp, trao đổi thông tin, kinh nghiệm để Ngành văn thư, lưu trữ có thể thực hiện tốt và đạt các mục tiêu đã đề ra.

 

Đồng chí Đặng Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Cục Trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt cho Lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đồng chí Đặng Thanh Tùng cũng điểm qua một số hoạt động của Cục trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 để toàn thể công chức, viên chức đã nghỉ hưu nhắm nắm bắt được rõ các thông tin, hoạt động của Cục. Ngoài ra Cục trưởng cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và trân trọng những cống hiến của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị chức năng và tổ chức sự nghiệp thuộc Cục qua các thời kỳ đã có công đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng và phát triển ngành văn thư, lưu trữ trong thời gian qua.

Đây là cuộc gặp gỡ thường niên phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đối với các thế hệ công chức, viên chức hưu trí của Cục và các đơn vị nhân dịp đầu xuân./. 

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo và các thế hệ công chức, viên chức của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước chụp ảnh lưu niệm

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng tặng quà Tết cho các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước đã nghỉ hưu

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng tặng hoa cho đội văn nghệ

Tin, ảnh: Nhật Anh

Created by KĐ
 


Tin khác:

   Khai mạc Trưng bày “Bảo vật quốc gia - Tập Sắc lệnh của Chủ tịch Chính phủ lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hòa 1945-1946”(01/02/2018)
   Quy chế và Nội quy kiểm tra và cấp Giấy chứng nhận kết quả kiểm tra nghiệp vụ lưu trữ(27/01/2018)
   Kế hoạch Kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2018 của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước(24/01/2018)
Hit Counter

                                 © Trung tâm Tin học - Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước. Liên lạc với Ban Biên tập

                                 Số giấy phép: 64/GP-BC, cấp ngày: 12/02/2007.

                                 Địa chỉ: 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: (84-4) 37660370; Fax: (84-4) 37665165
                                 ® Ghi rõ nguồn "archives.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.