Skip navigation links

Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tiếp và làm việc với ông Károlyi Márton - Đại biện lâm thời Đại sứ quán Hungary tại Hà Nội
Send this page to somebodyPrint this pageFeedback

Sáng ngày 27/03/2017, tại Trụ sở Cục, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Károlyi Márton - Đại biện lâm thời Đại sứ quán Hungary tại Hà Nội.
 

Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Károlyi Márton - Đại biện lâm thời Đại sứ quán Hungary tại Hà Nội.

Cùng tiếp có Bà Nguyễn Thị Huệ - Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi tiếp, Cục trưởng Đặng Thanh Tùng bày tỏ sự vui mừng, trân trọng chào đón ông Károlyi Márton đến thăm và làm việc với Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, bên cạnh đó hai bên cũng trao đổi về hợp tác giữa Hungary và Việt Nam trong lĩnh vực văn thư, lưu trữ, phía Đại sứ quán Hungary mong muốn tìm hiểu một số thông tin về Hungary qua tài liệu lưu trữ.

PV

Created by KĐ
 


Tin khác:

   Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tiếp ông Michel Zink, Thư ký trọn đời Viện Hàn lâm Văn khắc và Mỹ văn Pháp(21/03/2017)
   Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước tiếp và làm việc với ông Andrew Hardy - Trưởng Đại diện Trường Viễn Đông Bác Cổ Pháp tại Hà Nội(23/02/2017)
   Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Lưu trữ Toles(15/02/2017)
Hit Counter

                                 © Trung tâm Tin học - Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước. Liên lạc với Ban Biên tập

                                 Số giấy phép: 64/GP-BC, cấp ngày: 12/02/2007.

                                 Địa chỉ: 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: (84-4) 37660370; Fax: (84-4) 37665165
                                 ® Ghi rõ nguồn "archives.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.