Skip navigation links

Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng tiếp đoàn chuyên gia của Trung tâm tu bổ tài liệu Tokyo
Send this page to somebodyPrint this pageFeedback

Trong khuôn khổ chương trình Tập huấn về tu bổ phục chế tài liệu giấy do các chuyên gia của Trung tâm Tu bổ phục chế Tokyo thực hiện tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng đã có buổi tiếp và làm việc với hai chuyên gia.

Trong khuôn khổ chương trình Tập huấn về tu bổ phục chế tài liệu giấy do các chuyên gia của Trung tâm Tu bổ phục chế Tokyo thực hiện tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, sáng nay (09/8), tại trụ sở Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng đã tiếp và làm việc với các chuyên gia gồm ông Satoshi Kojima và bà Tomoko Yasuda Ishimaru. Đây là những chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về tu bổ phục chế tài liệu giấy. Cùng tiếp và trao đổi với hai chuyên gia tu bổ của Nhật còn có Ban Giám đốc Trung tâm Lưu trữ quốc gia I và một số bộ phận chuyên môn có liên quan.
 

Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng đã tiếp và làm việc với các chuyên gia Trung tâm Tu bổ phục chế Tokyo

Phát biểu tại buổi làm việc với các chuyên gia của Trung tâm Tu bổ phục chế Tokyo, ông Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước chào mừng các chuyên gia đã đến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tu bổ tài liệu, đồng thời bày tỏ hy vọng hai bên sẽ tiếp tục trao đổi hợp tác trong thời gian tới. Cục trưởng Đặng Thanh Tùng đánh giá cao chuyên môn và kỹ thuật của Nhật Bản trong lĩnh vực tu bổ phục chế tài liệu cổ, đồng thời mong muốn các chuyên gia sẽ truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức mà họ có đến các viên chức trực tiếp làm công tác này tại Việt Nam.
 

 Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia Trung tâm Tu bổ phục chế Tokyo

Buổi chiều cùng ngày, ông Satoshi Kojima và bà Tomoko Yasuda Ishimaru hướng dẫn thực hành tại chỗ kỹ thuật tu bổ tài liệu hư hỏng nặng cho viên chức các đơn vị thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

 

 Chuyên gia Trung tâm Tu bổ phục chế Tokyo Ishimaru hướng dẫn thực hành tại chỗ kỹ thuật tu bổ tài liệu hư hỏng nặng
 cho viên chức các đơn vị thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước

Hồng Nhung - Trung tâm Lưu trữ quốc gia I


 


Tin khác:

   Đoàn công tác của Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Việt Nam thăm và làm việc với các cơ quan lưu trữ tại Hoa Kỳ và Cuba(29/06/2017)
   Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường tiếp Cục trưởng Cục Lưu trữ nước CHDCND Lào(16/05/2017)
   Lễ ký kết Bản ghi nhớ về kế hoạch hợp tác năm 2018 giữa Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Việt Nam với Cục Lưu trữ Quốc gia Lào(15/05/2017)
Hit Counter

                                 © Trung tâm Tin học - Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước. Liên lạc với Ban Biên tập

                                 Số giấy phép: 64/GP-BC, cấp ngày: 12/02/2007.

                                 Địa chỉ: 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: (84-4) 37660370; Fax: (84-4) 37665165
                                 ® Ghi rõ nguồn "archives.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.