Skip navigation links

Tập huấn nghiệp vụ văn thư, lưu trữ và công nghệ thông tin tại Tỉnh Kiên Giang
Send this page to somebodyPrint this pageFeedback

Sáng ngày 20-7-2017, Văn phòng Huyện ủy Giang Thành phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư - lưu trữ và công nghệ thông tin.
    Sáng ngày 20-7-2017, Văn phòng Huyện ủy Giang Thành phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư - lưu trữ và công nghệ thông tin. Tham gia tập huấn có trên 30 học viên là cán bộ Văn phòng Huyện ủy, cán bộ phụ trách công tác văn thư, lưu trữ các Ban xây dựng Đảng, các Đảng ủy xã, Mặt trận và các đoàn thể, Đảng ủy Công an, Quân sự, Trung tâm Y tế và các chi bộ trực thuộc.

 

 Đ/c Huỳnh Thiện Khoa, Chánh Văn phòng Huyện ủy phát biểu khai giảng.

    Trong thời gian 02 ngày, các đại biểu sẽ được hướng dẫn các nội dung nghiệp vụ cơ bản như: Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác văn thư, lưu trữ; quản lý công văn cấp xã và các đơn vị trực thuộc; lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan; thu thập tài liệu vào lưu trữ cơ quan; chỉnh lý tài liệu, phân loại và xác định giá trị tài liệu lưu trữ. Cập nhật một số văn bản hiện hành về công tác văn thư, lưu trữ trong hệ thống các cơ quan Đảng, Mặt trận và các đoàn thể.

 

 Quang cảnh lớp tập huấn.

    Lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ này cũng là dịp để những người làm công tác văn thư, lưu trữ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực tiễn công việc hàng ngày và cập nhật thêm những kiến thức, văn bản mới góp phần nâng cao hiệu quả công tác. Từ đó giúp cho cán bộ làm công tác văn thư, lưu trữ giải quyết, xử lý nhanh chóng công việc của mình; tham mưu đầy đủ và có hiệu quả cho lãnh đạo cơ quan, đơn vị trong quá trình thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với lĩnh vực văn thư, lưu trữ./.

Theo Cổng Thông tin điện tử tỉnh Kiên Giang

 


Tin khác:

   Tập huấn công tác văn thư, lưu trữ cho cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trực thuộc Sở y tế Thái Bình năm 2017(03/08/2017)
   Sở Nội vụ Hà Giang tổ chức Hội nghị tập huấn “Quản lý hồ sơ, văn bản điện tử” (01/08/2017)
   Hà Giang tổ chức “Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Luật lưu trữ” (27/07/2017)
Hit Counter

                                 © Trung tâm Tin học - Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước. Liên lạc với Ban Biên tập

                                 Số giấy phép: 64/GP-BC, cấp ngày: 12/02/2007.

                                 Địa chỉ: 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: (84-4) 37660370; Fax: (84-4) 37665165
                                 ® Ghi rõ nguồn "archives.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.