Skip navigation links

Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh Hà Giang tổ chức Kỷ niệm 72 năm “Ngày Lưu trữ Việt Nam” và tiếp nhận tài liệu lưu trữ cá nhân của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh
Send this page to somebodyPrint this pageFeedback

Ngày 03 tháng 01 năm 2018, Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946 – 03/01/2018) và tiếp nhận tài liệu lưu trữ cá nhân của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh.
      Ngày 03 tháng 01 năm 2018, Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946 – 03/01/2018) và tiếp nhận tài liệu lưu trữ cá nhân của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh. Dự buổi lễ có các đồng chí: Triệu Đức Thanh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Viết Xuân, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Tuân, Uỷ viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo và công chức trực tiếp làm công tác văn thư, lưu trữ tại một số Sở, ban, ngành, các đồng chí nguyên là công chức của Chi cục đã nghỉ hưu cùng các công chức, viên chức và người lao động Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh Hà Giang.

 

 Bùi Văn Tuân – UV BCH Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 72 năm ngành Lưu trữ Việt Nam và Lưu trữ tỉnh Hà Giang. Thay mặt cho Lãnh đạo Sở Nội vụ đồng chí Bùi Văn Tuân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ đã phát biểu, ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh cũng như sự đóng góp của công chức, viên chức làm lưu trữ ở các cơ quan của tỉnh. Đồng chí cũng cám ơn sự quan tâm của các đồng chí Triệu Đức Thanh và Nguyễn Viết Xuân nguyên là lãnh đạo tỉnh đã có nghĩa cử cao đẹp hiến tặng tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh, đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh phải bảo quản an toàn toàn bộ những tài liệu giấy, tài liệu ảnh mà các đồng chí đã hiến tặng và tổ chức sử dụng tốt để phát huy tối đa giá trị của những tài liệu đó; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền hơn nữa để ngày càng có nhiều cá nhân, gia đình, dòng họ hiến tặng tài liệu cho lưu trữ lịch sử tỉnh.

 

Đồng chí Triệu Đức Thanh trao tặng tài liệu cho Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Viết Xuân trao tặng tài liệu ảnh cho Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Triệu Đức Thanh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng 83 quyển sổ do đồng chí ghi chép trong quá trình công tác ở nhiều cương vị lãnh đạo khác nhau từ năm 1991 đến năm 2015 và 1 cuốn sách hồi ký do đồng chí viết có tên “Chuyện đã qua”; đồng chí Nguyễn Viết Xuân, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng cho lưu trữ lịch sử tỉnh 22 bức ảnh chụp các đồng chí lãnh đạo tỉnh làm việc với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và ảnh chụp những lần đồng chí đi cơ sở.

   

 Bùi Văn Tuân – UV BCH Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Nội vụ trao tặng Kỷ niệm chương cho các đồng chí.  

Nhân dịp này, 03 đồng chí có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Văn thư, Lưu trữ của Tỉnh đã được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn thư, lưu trữ”.

Với sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn của toàn thể công chức, viên chức làm công tác lưu trữ trong tỉnh, công tác lưu trữ tỉnh Hà Giang trong năm 2018 và những năm tiếp theo sẽ có nhiều tiến bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành lưu Lưu trữ, góp phần xây dựng, phát triển tỉnh Hà Giang và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa./.

Nguyễn Đức Hạnh - Chi cục Văn thư lưu trữ tỉnh Hà Giang

Created by Tranngoc
 


Tin khác:

   Hà Giang: Hội nghị tổng kết công tác ngành Nội vụ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018(05/01/2018)
   Chi cục Văn thư - Lưu trữ thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị triển khai công tác thu nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ lịch sử năm 2018(02/01/2018)
   Chi cục Văn thư – Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh công khai niêm yết Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia ISO 9001:2008(02/01/2018)
Hit Counter

                                 © Trung tâm Tin học - Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước. Liên lạc với Ban Biên tập

                                 Số giấy phép: 64/GP-BC, cấp ngày: 12/02/2007.

                                 Địa chỉ: 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: (84-4) 37660370; Fax: (84-4) 37665165
                                 ® Ghi rõ nguồn "archives.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.